Wednesday, 01/02/2023 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Vui hội trăng rằm cùng các bạn học sinh khối lớp 2 trường Tiểu học Nam Trung Yên

 

Dịch Covid-19 tại thủ đô mới tạm lắng xuống và mọi người đang bắt đầu làm quen với cuộc sống bình thường mới. Với mong muốn mang đến cho học sinh một niềm vui trọn vẹn nhất trong điều kiện có thể, với tất cả tâm huyết và tình yêu thương,  trước ngày Rằm tháng 8 năm 2022, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Tiểu học Nam Trung Yên quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã xây dựng kế hoạch , tạo điều kiện cho các lớp tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” để dành tặng các bạn học sinh nhà trường. 

Chương trình Trung thu được các thầy cô tổ chức với nhiều hoạt động cuốn hút các bạn học sinh nên một không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy ý nghĩa trong ngày "Tết đoàn viên".

Những tiết mục văn nghệ rộn ràng và đầy màu sắc của các bạn học sinh  đã đưa các bạn hòa vào không gian ngày hội đêm rằm từ làng quê đến thành thị ở Việt Nam.

Các bạn đều reo hò khi các thầy cô hóa thân chú Cuội, chị Hằng và giúp các bạn hiểu thêm về Sự tích Trung thu hay ý nghĩa của những câu chuyện cổ tích về chú Cuội, chị Hằng; tiếng trống hội múa Lân nhộn nhịp, rộn rang... Tại chương trình, các bạn đã được nghe lại những lời thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh dành cho thiếu nhi Việt Nam nhân dịp Tết Trung thu. Những câu thơ giản dị nhưng thiết tha, chứa đầy tình cảm và sự quan tâm của Bác dành cho các thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Cùng chung vui ngày hội với các bạn, thầy Hiệu trưởng đã có những lời yêu thương nhắn gửi đến học sinh nhà trường, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thầy mong các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt thông điệp 5K, giữ gìn sức khỏe để cùng nhau đạt thành tích tốt trong năm học mới.

Chúng mình cùng các bạn khối 2  vui Trung thu qua một số hình ảnh ngày hội nhé.

Hào hứng với các hoạt động trên sân trường

Phát quà cho học sinh có HCKK

 

 

Các chú lân nhảy múa thật là vui

Háo hức chờ tới giờ phá cỗ

Mâm cỗ thật là đẹp!

                                                                              Tin bài: Cô giáo Trần Thị Tần

 

                                                                        

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 73
Tháng 02 : 59
Năm 2023 : 1.702