Sunday, 27/11/2022 - 23:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Tưng bừng Khai mạc Giải Bóng đá học sinh lần thứ II Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

 

 

Hoà chung không khí chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 24/10/2022, trong chương trình sinh hoạt dưới cờ tuần 8, trường tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá học sinh lần thứ II năm học 2022 - 2023 với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và phát triển phong trào thể thao trong nhà trường. Giải đấu bao gồm 21 đội bóng được tuyển chọn từ các em học sinh khối 3; 4; 5 của nhà trường.

 Đến dự Khai mạc Giải bóng đá học sinh lần thứ II có:

- Thầy Trần Văn Hà – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường

- Cô Trịnh Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng  nhà trường.

- Cô Đặng Thị Trà - Phó Hiệu trưởng  nhà trường.

- Cùng toàn thể CBGVNV và hơn 1800 em học sinh của nhà trường, đặc biệt có sự tham gia của 200 em học sinh đến từ  21 đội bóng đại diện học sinh Khối 3; 4; 5.

Giải bóng đá học sinh là một giải đấu thường niên được tổ chức giúp học sinh nâng cao sức khỏe thể lực và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua giải đấu, nhà trường sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để phát triển năng lực cho các em học sinh, giúp các em đủ điều kiện tham gia các giải đấu cấp quận, cấp thành phố. Các hoạt động trong giải đấu sẽ giúp các em học sinh yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng đá và có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm, tạo sự gắn kết trong thể thao. Hi vọng rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để có những trận đấu hay, những pha bóng đẹp gửi tới các khản giả và các cổ động viên. Chắc hẳn đây cũng sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của học sinh trong năm học 2022 – 2023!

Xin chúc các đội tuyển tham gia vòng bán kết tới đây sẽ có những màn thi đấu hết mình, có nhiều bàn thắng ấn tượng để không phụ lòng tin yêu của các cổ động viên yêu quý!

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi Khai mạc Giải bóng đá học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên năm học 2022– 2023: 

 

Cô Trịnh Thị Hằng- Phó HT trao cờ thi đua cho các lớp xuất săc trong tuần học thứ 7

 

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em HS lớp 4A6 và 5A6 của trường

 

Cô giáo Đặng Thị Trà– Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Giải bóng đá

 

Thầy giáo Hoàng Ngọc Hà – Tổ trưởng tổ trọng tài tuyên thệ

Em Nguyễn Công Minh- lớp 5A2- đại diện cho các VĐV tuyên thệ

 

 

                                                              Tin bài: Thầy giáo Đinh Văn Hải

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.616
Năm 2022 : 37.241