Wednesday, 01/02/2023 - 18:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Trường Tiểu học Nam Trung Yên tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”

 

 

          Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-PGD của UBND Quận Cầu Giấy về việc Tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” của ngành Giáo dục Cầu Giấy năm học 2022 - 2023,  nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" đối với cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn quận.

 Sau một thời gian tâp luyện hăng say, ngày 30/8/2022, thầy trò trường Tiểu học Nam Trung Yên đã mang tới Hội thi tiết mục múa "Nét đẹp tuổi hồng" vô cùng ấn tượng. Với sự tích cực luyện tập của các em học sinh và sự nỗ của các thầy cô giáo, tiết mục múa đã thực sự thành công . Tất cả đã cố gắng hết mình vì một màn trình diễn ấn tượng, nổi bật trên sân khấu "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022 - 2023. Những nhịp trống hào hùng cùng điệu múa của các con học sinh đã thể hiện rõ tình yêu đối với nghệ thuật và truyền tải xuất sắc thông điệp của hội thi với chủ đề "Xây dựng văn hóa học đường”

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” đã thực sự trở thành một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân. Với những lời ca, tiếng hát, điệu múa và sự nỗ lực của các đơn vị và các em học sinh, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng qua hội thi các em học sinh có thể thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân mình, có thêm cơ hội để đoàn kết, gắn bó hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

                                                                                                  Tin bài: Thầy giáo Đinh Văn Hải

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 73
Tháng 02 : 54
Năm 2023 : 1.697