Wednesday, 01/02/2023 - 18:55|

Trung thu yêu thương năm 2022

Hòa chung với không khí phấn khởi của thiếu nhi Việt Nam chào đón Tết Trung thu năm 2022, ngày 9/9/2022 trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười cho các con học sinh nhà trường.

Với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” và mong muốn tạo nên một mùa Trung thu vui, ý nghĩa, lồng ghép giáo dục kĩ năng, giáo dục truyền thống…. Chương trình  Vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Nam Trung Yên đã được các Thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh dày công chuẩn bị và xây dựng kế hoạch thực hiện với nhiều chương trình hấp dẫn như: Văn nghệ, trò chơi, múa lân, các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, tìm hiểu truyền thống Tết Trung thu và đặc biệt là chương trình Vui hội trăng rằm, cùng với các gian hàng chợ quê nơi đó có sự góp mặt của chú Cuội và Chị Hằng do các cô giáo, phụ huynh và học sinh khối 1 tổ chức.

Bên cạnh đó như mọi năm, nhà trường không quên dành những phần quà cho các con học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức vượt khó vươn lên trong học tập. Giúp các con một có Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Không khí hân hoan ngập tràn, niềm vui tươi, háo hức thể hiện rõ trên những gương mặt trẻ thơ. Những gương mặt rạng rỡ của các em học sinh đã trở thành động lực, là niềm vui để cho các thầy cô giáo tổ chức những ngày lễ ý nghĩa như thế này.

Chương trình Vui tết Trung thu năm 2022 dành cho các bạn nhỏ trường Tiểu học Nam Trung Yên đã khép lại trong không khí thật vui tươi, rộn ràng, để lại trong lòng mỗi người tham dự một kỉ niệm đẹp và đầy ý nghĩa. Chúc các thầy cô nhà trường cùng các quý phụ huynh và các con học sinh sẽ có một mùa Trung thu thật an nhiên, đầm ấm bên những người thân yêu.

Hẹn gặp lại trong mùa Trung thu 2023!

Sau đây là một số hình ảnh Vui tết Trung thu:

Thầy Trần văn Hà – BTCB- HT nhà trường, ông Đăng Văn -Trưởng Ban và đại diện các ông, bà trong Ban  PH nhà trường tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Các con HS lớp 1 rất hào hứng với sự góp mặt của  chú Cuộc và Chị Hằng

Các gian hàng chợ quê  do các cô giáo, phụ huynh và hoc sinh khối 1 chuẩn bị.

Mâm cỗ Trung thu do đích thân thầy Trần Văn Hà và các thầy cô trang trí cho các con.

Hình ảnh phá cỗ Trung thu tại các lớp

Hoạt động “Vui Tết Trung thu” diễn ra trong thời tiết tạnh ráo, mát mẻ, các con được xuống sân trường tham gia vô cùng vui vẻ và thích thú.

Tin bài: Thầy giáo Đinh Văn Hải

Năm 2023 : 1.697