Thursday, 30/11/2023 - 14:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Khối 3 trường Tiểu học Nam Trung Yên đón Tết Trung thu

 

 

Đã một năm trôi qua, hình ảnh các bạn học sinh đón Tết Trung thu trên Zoom vẫn còn đọng lại trong tâm trí các bạn học trò. Nhưng năm nay, dịch bệnh đã đẩy lùi, các bạn học sinh khối 3 trường Tiểu học Nam Trung Yên vô cùng háo hức với mùa trăng  được đón Tết Trung thu tại lớp học trực tiếp của mình.

 

Trong Tết Trung Thu năm nay, các phụ huynh của các lớp đã bắt tay vào cuộc để các con được đón một mùa trăng ấn tượng, ấm áp bên thầy cô và bạn bè. Trong không gian lớp học của mình, các con đã tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn, tự trang trí bảng lớp với ý tưởng rất sáng tạo. Những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh được thiết kế bởi bàn tay của các con cũng được trang trí trong lớp rất bắt mắt. Điều đặc biệt hơn cả, cũng chính tay các con bày mâm cỗ Trung thu của lớp mình với sự hướng dẫn của các cô bác phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm. Bạn nào cũng hào hứng với công việc bày, vẽ, trang trí mâm cỗ theo cách riêng của mỗi lớp. Từ những trái cây, các bạn đã biến thành những con thú hết sức ngộ nghĩnh. Không gian lớp học 3A5 như một hội chợ quê thu nhỏ. Bạn nào cũng hào hứng với phiên chợ quê độc đáo của lớp mình. Ấn tượng hơn cả là không gian lớp học 3A6 với sân khấu thu nhỏ bắt mắt. Ngoài ra, các con còn tổ chức những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn tuy vụng về nhưng thể hiện niềm vui, sự khát khao được đón một ngày hội trăng rằm cùng các bạn tại ngôi nhà thứ hai của mình. Không gian mỗi lớp học mỗi phong cách khác nhau nhưng đều mang chung một ý nghĩa lan toả yêu thương đến các bạn học trò.

 

Những nét mặt rạng ngời của các con học sinh trong ngày Tết Trung thu cho thấy các con đã được đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ. Một cái Tết Trung thu ấm áp cùng bè bạn đã khép lại nhưng những kí ức đẹp về mùa trăng năm nay vẫn mãi đọng trong tâm trí của các cô cậu học trò khối 3.

 

                                                                         Tin bài: Cô giáo Nguyễn Thuý Hà

 

Dưới đây là một số hình ảnh ngày Tết Trung thu của các bạn học sinh khối 3:

 

Các bạn học sinh lớp 3A1 hào hứng đón Tết Trung thu.

 

 

Các bạn học sinh lớp 3A2 tạo dáng bên mâm cỗ Trung thu của lớp.

 

 

 

 

Tết Trung thu lan toả yêu thương tới các bạn học sinh lớp 3A3.

 

 

 

Các bạn nữ 3A4 hào hứng chia sẻ góc tráng trí của lớp.

 

 

 

 

Góc chợ quê của các bạn học sinh lớp 3A5.

 

 

Thầy hiệu trưởng ghé thăm và chúc Tết Trung thu tới các bạn học sinh lớp 3A6.

 

 

Mâm cỗ Trung thu đã hoàn thành với sự góp sức của các bạn lớp 3A7.

 

Lượt xem: 306
Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 129
Tháng 11 : 4.928
Năm 2023 : 38.540