Thursday, 30/11/2023 - 15:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Khai mạc các Câu lạc bộ ngoài giờ của Trường Tiểu học Nam Trung Yên

 

Đến hẹn lại lên, với mong muốn có một khung trời riêng để các em học sinh có thể thỏa sức sáng tạo cho sự đam mê, rèn luyện kĩ năng trong những môn học yêu thích của mình, Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã khai mạc các câu lạc bộ ngoài giờ. Mô hình các câu lạc bộ là một phần quan trọng trong mục tiêu phát triển toàn diện nhân cách học sinh tiểu học, tạo điều kiện cho các em thực hành những điều đã học, cũng như phát triển tối đa khả năng cũng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Mỗi học sinh được tự do chọn lựa câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu của mình.

 Say mê tưởng tượng và muốn thể hiện năng khiếu về lĩnh vực hội họa, câu lạc bộ Mỹ thuật là chính điểm đến lí tưởng- nơi luôn mở rộng cánh cửa, chào đón các em học sinh muốn phát triển sức sáng tạo cùng óc tưởng tượng phong phú, thế giới quan đa dạng, đầy màu sắc.

Say mê vẽ dưới sự hướng dẫn của Thầy   

 Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Thanh nhạc và Đàn oocgan  là nơi giúp các em có thể học thêm các điệu múa mới đầy hấp dẫn. Đồng thời, các thầy cô trong Câu lạc bộ Zumba sẽ là những người truyền lửa, đem lại quyền hưởng thụ văn hoá văn nghệ, quyền nghỉ ngơi, vui chơi giải trí tích cực cho các em.

Trò hăng say  luyện tập  

Nếu các em học sinh muốn trở thành một người có sức khoẻ và lòng cao thượng, là người say mê môn thể thao Vua, em sẽ cùng câu lạc bộ Bóng đá hát vang bài ca chiến thắng. Mặt khác, câu lạc bộ Bóng rổ, Cầu lông lại đòi hỏi những tố chất nhanh, bền, mạnh khỏe, câu lạc bộ sẽ là nơi để cùng em rèn luyện tố chất này.

Thầy giáo Hoàng Ngọc Hà – trọng tài FIFA trực tiếp dạy

Những cầu thủ tí hon tích cực luyện tập

 Nếu như các bạn nhỏ muốn rèn luyện tính kiên trì bền bỉ và một sức khỏe tốt, các em có thể ghi danh tham gia vào các câu lạc bộ võ như Karatedo, Teakwondo,…Còn nếu mong muốn rèn được trí tư duy logic, óc phán đoán nhạy bén, câu lạc bộ Cờ Vua, Cờ Tướng chính là mái nhà dành cho các bạn nhỏ cùng chung niềm đam mê này.

 Ngoài ra, câu lạc bộ Tin học cũng là một điểm đến thú vị, và hấp dẫn cho những bạn nhỏ có đam mê về công nghệ thông tin, mong muốn nắm bắt, cập nhật những ứng dụng, phần mềm hay, mới nhất,  hiện đại nhất trong thời đại Công nghệ 4.0 hiện nay.

Hứng thú tham gia CLB tin học

 Và quan trọng hơn cả, sau những buổi trải nghiệm cùng câu lạc bộ, các em sẽ thêm phần tự tin với những kiến thức, kĩ năng thu được. Chính nhờ những điều này, các em luôn mang trong mình năng lượng tích cực, sẵn sàng đương đầu với những biến đổi mới của cuộc sống. Nhờ đó, các bạn học sinh cũng thêm phần cứng cỏi, dạn dĩ hơn với những vấn đề tương lai. Đó cũng chính là mục tiêu, là cái đích mà các câu lạc bộ hướng đến – phát triển những thế hệ măng non đầy đủ phẩm chất, năng lực, toàn diện, linh hoạt và tư duy sáng tạo luôn được vươn xa.

                                                                            Tin bài: Cô giáo Trần Thủy Tiên

 

 

 

 

Lượt xem: 229
Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 129
Tháng 11 : 4.928
Năm 2023 : 38.540