Sunday, 27/11/2022 - 22:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Tổ chuyên môn Khối 5 bồi dưỡng chuyên môn tháng 10

 

Sau hơn một tháng bước vào năm học mới với biết bao bộn bề nhưng Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nam Trung Yên vẫn luôn dành thời gian để lên kế hoạch cho rất nhiều các hoạt động như: Tổ chức Tết Trung thu, tổ chức Giải cờ vua, cờ tướng, Tuyền truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh, tổ chức các chuyên đề từ khối 1 đến khối 5,...

Dưới sự chỉ đạo chuyên môn của cô Đặng Thị Trà - Phó hiệu trưởng, cùng với sự sát sao của cô giáo Đặng Thị Ngọc - Khối trưởng, các đồng chí giáo viên khối 5 đã nghiên cứu nội dung bài, thay đổi phương pháp và hình thức dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh để xây dựng tiết chuyên đề.

Thứ sáu, ngày 21/10/2022, cô giáo Đinh Thị Hương Thảo - GVCN lớp 5A3 đã thay mặt giáo viên khối 5 dạy tiết chuyên đề Tập làm văn. Cô và trò lớp 5A3 rất vinh dự khi được đón tiếp cô Đặng Thị Trà, cô Trịnh Thị Hằng - Phó hiệu trưởng cùng các cô giáo khối 5 đến dự giờ. Tiết chuyên đề được khởi động với trò chơi “Hộp quà bí mật” khiến cho bầu không khí lớp vô cùng sôi nổi. Cô giáo khéo léo, dẫn dắt học sinh đến với tiết học một cách nhẹ nhàng. Các bạn học sinh hăng say tham gia thảo luận nhóm, chủ động đưa ra ý kiến cá nhân, tổng hợp ý kiến của nhóm rồi thành viên của nhóm trình kết quả của nhóm mình. Bạn Minh Quân - Phóng viên của báo Văn Học Tuổi Thơ đã phỏng vấn nhiều bạn nhỏ của lớp 5A3 về vấn đề Các bước chuẩn bị để viết đoạn văn tả cảnh sông nước hay, đúng yêu cầu”. Được tham gia buổi phóng vấn, các bạn học sinh lớp 5A3 thỏa sức chia sẻ những hiểu biết của mình. Nhiều bạn còn vui mừng khi được cô giáo tặng cho những phần quà thú vị.

Buổi học đã khép lại, niềm vui vẫn còn in rõ trong ánh mắt và nụ cười của mỗi học trò. Sự hào hứng, tinh thần chủ động học tập của học sinh chính là động lực giúp các cô giáo hăng say nghiên cứu, mạnh dạn thay đổi phương pháp và hình thức dạy học. Sau đây là một số hìn ảnh của cô trò trong tiết học:

Tin bài:  Cô giáo Bùi Thị Bích                                                    ​​​​​​​

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.607
Năm 2022 : 37.232