Sunday, 27/11/2022 - 23:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Sinh hoạt chủ điểm “Chúng em với An toàn giao thông”

 

  Ngày nay, xã hội càng phát triển, cuộc sống càng đi lên bao nhiêu thì các phương tiện giao thông hiện đại càng phổ biến bấy nhiêu kéo theo đó là sự đông đúc trên đường phố cùng với tai nạn giao thông ngày càng tăng lên đáng kể. Vì vậy, vấn đề an toàn giao thông thực sự là một vấn đề quan trọng của nhân loại. Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.  

Hàng năm bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường Tiểu học Nam Trung Yên luôn chú trọng công tác tuyên truyền về an toàn giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông bằng nhiều hình thức khác nhau được lồng ghép vào các hoạt động ngoại khóa như: buổi chào cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt Đội…

Sáng ngày 12/9/2022, vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học, nhà trường đã chỉ đạo Liên đội tổ chức sinh hoạt với chủ điểm "Chúng em với An toàn giao thông"

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, chính các em sẻ là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Cũng tại buổi sinh hoạt dưới cờ, tập thể CBGV, NV và hơn 1800 em học sinh của nhà trường đã thực hiện kí việc cam kết về an toàn giao thông. Liên đội trường Tiểu học Nam Trung Yên xin gửi tới bạn đọc thông điệp: “Bạn và tôi hãy cùng nhau thực hiện tốt luật an toàn giao thông như chúng ta đã cam kết”. 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Phát động tháng An toàn giao thông và kí cam kết thực hiện tốt An toàn giao thông của Liên đội trường Tiểu học Nam Trung Yên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô Hiệu phó: Đặng Thị Trà phát động tháng An toàn giao thông trong buổi chào cờ đầu tuần.

Thầy Hiệu trưởng Trần văn Hà kí cam kết ATGT

Cô HP: Trịnh Thị Hằng và cô HP: Đặng Thị Trà kí cam kết ATGT.

Các cô giáo và các con HS khối 1 kí cam kết ATGT

 

Các cô giáo và các con HS khối 2 kí cam kết ATGT

Các cô giáo và các con HS khối 3 kí cam kết ATGT    

Các cô giáo và các con HS khối 4 kí cam kết ATGT

Các cô giáo và các con HS khối 5 kí cam kết ATGT

Các tiết mục văn nghệ về chủ đề ATGT

                                                               Tin bài: Cô giáo Đặng Thị Ngọc

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.616
Năm 2022 : 37.241