Sunday, 27/11/2022 - 22:49|

Tưng bừng giải bóng đá học sinh Trường Tiểu học Nam Trung Yên

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TRUNG YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH LẦN II NĂM HỌC 2022 - 2023

Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại sân vận động Trường Tiểu học Nam Trung Yên đã diễn ra Giải bóng đá học sinh lần thứ II năm học 2022 – 2023, với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và phát triển phong trào thể thao trong nhà trường. Sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid - 19, giải đấu năm nay đã quy tụ 21 đội bóng đến từ 3 khối 3 - 4 - 5 của trường. Các lớp đều lựa chọn ra những cầu thủ tốt nhất để tham gia giải đấu. Sau các vòng loại, 6 đội bóng xuất sắc đã giành vé tranh tài trong loạt trận Chung kết vào ngày 8/11.

Đến dự và theo dõi các trận chung kết, Nhà trường vinh dự được đón các quý vị đại biểu, khách quý: Ông Đoàn Tiến Trung - Phó trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy,  Ông Đào Trường Quảng - Phó Giám đốc TTVH, Thể thao và Du lịch, Ông Đỗ Văn Đông - Cán bộ Trung tâm Văn hoá, thông tin, thể thao và du lịch quận Cầu Giấy; Ông Nguyễn Trung Thành -  Chuyên viên phòng Văn hoá Thông tin quận Cầu Giấy;  Ông Vũ Huy Tùng - Chuyên viên Phòng giáo dục quận Cầu Giấy; Bà Nguyễn Thị Xuân Nữ - Phó trưởng phong VH – TT quận Cầu Giấy, Ông Đặng Văn Vương - Hội trưởng cùng các ông bà trong Hội Cha mẹ học sinh trường TH Nam Trung Yên.

Các trận chung kết đã diễn ra sôi nổi, đầy cảm xúc. Đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối…. Trên tất cả, giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết giữa các khối lớp.

Danh hiệu vua phá lưới khối 3 được trao tặng cho VĐV Bảo Nam lớp 3A6 với thành tích 7 bàn thắng, khối 4 là VĐV  Bảo Tín lớp 4A3, Trung Dũng lớp 4A2 cùng thành tích 7 bàn thắng, khối 5 là VĐV Quốc Tuấn lớp 5A1, Anh Minh lớp 5A5. Quán quân của giải bóng đá năm học 2022 – 2023 thuộc về các lớp 3A6, 4A3, 5A1.

Giải đấu năm nay đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các khối lớp, tổ trọng tài, thư ký, y tế đã hoàn thành công việc xuất sắc nhiệm vụ để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ, động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Giải bóng đá học sinh trường Tiểu học Nam Trung Yên đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

Một số ảnh minh chứng:

Toàn cảnh sân bóng đá trường TH Nam Trung Yên

Tiết mục văn nghệ cổ vũ cho 03 trận chung kết

] Tưng bừng giải bóng đá học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Đại biểu trao huy chương cho các đội

Đại biểu trao cúp và chụp ảnh cùng đội vôi địch lớp  5A1

Đại biểu trao cúp và chụp ảnh cùng đội vôi địch lớp  4A3