Sunday, 27/11/2022 - 22:33|

Trường TH Nam Trung Yên thực hiện tiêm chủng vacxin phòng covid cho học sinh từ khối 1 đến khối 5

Sức khỏe là một mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.Thực hiện theo kế hoạch, sáng ngày 22/11/2022, trường Tiểu học Nam Trung Yên phối hợp với Trung tâm y tế Trạm y tế phường Yên Hòa tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh từ khối 1 đến khối 5. Tại điểm tiêm, mọi hoạt động diễn ra đúng quy trình, từ bàn tiếp đón học sinh đến khám sàng lọc, tiêm và theo dõi sau tiêm. Ngoài nhân lực của Trung tâm y tế phường Yên Hòa, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng tích cực tham gia hỗ trợ tại điểm tiêm.

Với việc tiêm phòng vaccin cho các đối tượng là các em học sinh thuộc các trường tiểu học sẽ đảm bảo được tỷ lệ bao phủ miễn dịch cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu đẩy lùi dịch Covid 19, bảo vệ tốt sức khỏe cho thầy và trò. Ngày tiêm đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh được lưu giữ tại buổi tiêm vaccin:

Ban giám hiệu cùng PHHS kiểm tra HSD của vacxin

CA

Các bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi tiêm

Khá căng thẳng khi được tiêm

Các thầy cô hỗ trợ nhập thông tin

Tin bài: Cô Nguyễn Thị Phương

Năm 2022 : 37.238