Saturday, 20/04/2024 - 21:25|

Trường TH Nam Trung Yên đón đoàn kiểm tra, giám sát Bếp ăn tập thể đột xuất của UBND quận Cầu Giấy

Thực hiện Quyết định số 420/QĐ-UBND ngày 20/01/2020 của UBND quận Cầu Giấy về việc kiểm tra An toàn thực phẩm tại các cơ sở Giáo dục trên địa bàn quận, sáng nay thứ tư ngày 16/9/2020, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND quận Cầu Giấy đã về kiểm tra đột xuất tại Bếp ăn tập thể của nhà trường.

Đoàn kiểm tra gồm có:

1. Bà Nguyễn Thị Tô Hà - Phó trưởng phòng Y tế quận - Trưởng đoàn

2. Ông Trần Quốc Trịnh – Trưởng khoa ATTP- TT Y tế quận.

3. Ông Nguyễn Tài Anh – CBTT Y tế quận.

4. Bà Nguyễn Thị Vân – CV phòng Y tế quận.

5. Bà Đỗ Thị Mai Oanh – CV phòng GD-ĐT

Đoàn đã đi kiểm tra CSVC của  bếp ăn; chia thức ăn tại bếp cho các lớp; dùng thuốc kiểm tra nhanh bát ăn, khay ăn; lưu mẫu thức ăn tại phòng y tế; kiểm tra toàn bộ hồ sơ công tác Bán trú-VSATTP. Sau đó đoàn nghe báo cáo về công tác Bán trú-VSATTP của nhà trường trong năm học;  Cuối cùng là những ý kiến trao đổi, góp ý của các thành viên trong đoàn sau khi đã kiểm tra và nghe báo cáo.

Kết luận tại buổi kiểm tra, các đồng chí trong đoàn đã dành nhiều lời khen ngợi, động viên, khích lệ những cố gắng mà nhà trường đã làm được trong thời gian vừa qua.

Thay tập thể CBGVNV, đ/c Trần Văn Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong đoàn và hứa sẽ phát huy những mặt đã làm được để hoàn thành Tốt công tác Bán trú-VSATTP trong nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và Phụ huynh học sinh!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra, giám sát:

Năm 2024 : 31.521