Sunday, 27/11/2022 - 21:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Màn nhảy dân vũ – flashmob - món quà tri ân của các học trò khối 2 dành tặng các thầy cô giáo nhân dịp Lễ Hiến Chương 20 - 11

 

 Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa. Cho đến nay, truyền thống đó vẫn còn nguyên giá trị. Hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô và trò khối lớp 2 trường Tiểu học Nam Trung Yên tích cực  tham gia “Chùm hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.”

Hoạt động sôi nổi và hào hứng nhất là cuộc thi nhảy dân vũ – flashmob của nhóm các bạn đại diện cho các lớp đến từ khối 2. Những vũ điệu sôi động, tưng bừng như cất lên để thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các học trò gửi đến các thầy cô giáo kính yêu.

 Cuộc thi nhảy dân vũ - flashmob được diễn ra vào sáng ngày 10 tháng 11 đã thành công rực rỡ và đã để lại nhiều cảm xúc bởi sự đa dạng về nội dung bài nhảy, trang phục đẹp mắt và sự đồng đều của cả đội nhảy. Tuy các con nhỏ nhưng các con đã thể hiện rất ấn tượng từ sự “chuyên nghiệp” khi đứng trên sân khấu, động tác thuần thục, thần thái biểu diễn và không thể không kể đến sự đầu tư công phu của cô, trò và cả các bậc phụ huynh học sinh trong mỗi tiết mục. Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn vô cùng đẹp mắt, đọng lại bao điều muốn nói như vạn lời tri ân của học trò dành tặng cho thầy cô.

Cuộc thi nhảy dân vũ – flashmob đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng thầy và trò nhà trường. Đó là những kỉ niệm thân thương, ấm áp và vui vẻ - là nguồn cổ vũ vô giá về tinh thần không thể thiếu được trong ngôi trường Nam Trung Yên yêu dấu – đã được phụ huynh, học sinh từ khắp nơi  tin tưởng gửi trao.      

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 

Nhóm nhảy lớp 2A1 tự tin thể hiện sự chuyên nghiệp

Màn trình diễn ấn tượng của nhóm nhảy lớp 2A2

Các bạn học sinh lớp 2A3 tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu

 

 

Cô và trò lớp 2A4 cùng thể hiện phong cách với bài nhảy sôi động

 

 

Hình ảnh đẹp mắt của nhóm nhảy lớp 2A5

 

Các bạn nhỏ Lớp 2A6 tự tin trên sân khấu

 

 Màn trình diễn ấn tượng của nhóm nhảy lớp 2A7

Tin bài: Cô giáo Trần Thị Tần

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.604
Năm 2022 : 37.229