Sunday, 27/11/2022 - 23:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982 – 20/11/2022)

 

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng chan hòa, ấm áp của tình thầy trò - Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả đất nước đang hướng về sự tri ân đối với các thầy giáo cô giáo- những con người đã âm thầm chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò. “Uống nước nhớ nguồn”,  “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống tốt đẹp luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Nhằm tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đã ngày đêm không quản khó khăn dạy dỗ các em học sinh nên người, sáng ngày 18 tháng 11, trường Tiểu học Nam Trung Yên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.

Tới dự buổi lễ kỉ niệm nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Bà Phạm Thị Lâm Anh – Phó Chủ tịch – Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Ông Đinh Trọng- Phó Chủ tịch UBND phường Yên Hòa, bà Chu Thanh Hiếu- Ủy viên thường vụ Hội Khuyến học phường Yên Hòa, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường Yên Hòa, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại diễn văn khai mạc, thầy giáo Trần Văn Hà- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đơn vị, các vị đại biểu khách quý đã đến dự và gửi những lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời thầy hiệu trưởng cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang vượt qua bao khó khăn, đem hết nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cảm ơn các em học sinh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao thể hiện tình cảm tốt đẹp nhất của các em gửi tới các thầy, các cô nhân ngày Lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

Cũng nhân dịp này nhà trường vô cùng vui mừng và tự hào vì trong năm học 2021- 2022, nhà trường được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, đó là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường, tại buổi lễ nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí đạt nhiều thành tích trong công tác như: Chiến sĩ thi đua cơ sở; đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp quận, cấp thành phố, thiết kế Bài giảng E-Learning,…

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Thầy giáo Trần Văn Hà- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng đọc diễn văn kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Bà: Phạm Thị Lâm Anh – Phó Chủ tịch – Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy tặng hoa nhà trường

Ông: Đinh Trọng- Phó Chủ tịch UBND phường Yên Hòa tặng hoa nhà trường

 

Ông:  Đặng Văn Vương – Trưởng ban Đại diện CMHS  tặng hoa nhà trường

Em: Lê Gia Linh đại diện học sinh thay mặt học sinh toàn trường bày tỏ

sự tri ân tặng hoa cho các thầy cô giáo

 

Bà: Phạm Thị Lâm Anh – Phó Chủ tịch – Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy tặng bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho nhà trường

Các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Năm học 2021-2022

Các Đ/c CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

                                                               Tin bài: Thầy giáo Đinh Văn Hải

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.615
Năm 2022 : 37.240