Sunday, 27/11/2022 - 21:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Lễ cắt băng khánh thành bàn giao màn hình Led tại trường Tiểu học Nam Trung Yên

 

                 

    Hòa chung không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay, ngày 17/11/2022, tại trường Tiểu học Nam Trung Yên. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường Dịch Vọng, Tiểu ban quản lý di tích Đình Chùa Hà tổ chức Lễ Bàn giao Công trình Chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

    Đến dự buổi lễ có: ông Nguyễn Minh Hiếu – Quận Ủy Viên – Bí Thư đảng ủy Phường Dịch Vọng, ông Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng, bà Trần Hải Yến – Phó chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng, bà Đặng Thị Kim Thoa – Chủ Tịch Hội khuyến học phường Dịch Vọng, bà Hoàng Thị Đàn – Phó Tiểu ban quản lí di tích Đình Chùa Hà – Phường Dịch Vọng- Cầu Giấy và ông Đặng Văn Vương-  Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ rất sôi động của các bạn học sinh lớp 1A2 và lớp 2A6. Những động tác dân vũ khỏe khoắn cùng với video trình chiếu được thể hiện trên màn hình Led đã thu hút sự chú ý của các quan khách.

    Về dự với buổi lễ, ông Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng có đôi lời phát biểu, bàn giao lại màn hình Led cho nhà trường sử dụng - đây là món quà ý nghĩa gửi tặng nhà trường nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đại diện nhà trường lên nhận món quà, thầy giáo Trần Văn Hà – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Thay mặt nhà trường Thầy xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng màn hình Led một cách hiệu quả nhất.

Cuối cùng là màn cắt băng khánh thành diễn ra trong không khí trang trọng, trước sự chứng kiến của các vị quan khách, các thầy, cô giáo và các con học sinh. Như vậy, trong năm học mới này, nhà trường đã có thêm một thiết bị hiện đại phục vụ cho các hoạt động dạy và học, giúp kết nối, mở mang tầm hiểu biết, chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao, bay xa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chào đón các quý vị đại biểu về dự lễ khánh thành.

 

Tiết mục chào đón đại biểu của lớp 2A6

Tiết mục chào đón đại biểu của lớp 1A2

 

 

Ông Nguyễn Minh Hiếu – Bí Thư đảng ủy Phường Dịch Vọng – đại diện các cấp lãnh đạo lên phát biểu!

Thầy giáo Trần Văn Hà gửi lời cảm ơn các cấp lãnh đạo!

Lễ cắt băng khánh thành.

Các cấp lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

 

                                                                                         Tin bài: Cô giáo Đỗ Thị Biên

 

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.604
Năm 2022 : 37.229