Wednesday, 01/02/2023 - 19:07|

Hộp thư “Điều em muốn nói” gắn kết tình cảm cô trò

Trong năm học 2020-2021, Trường Tiểu học Nam Trung Yên tiếp tục triển khai mô hình Hộp thư “Điều em muốn nói” với mục đích gắn kết tình cảm cô trò.

Hộp thư “Điều em muốn nói” được các cô giáo trang trí sinh động, bắt mắt để ở vị trí dễ  quan sát nhất. Ngoài ra, các cô giáo còn chuẩn bị những mẩu giấy sắc màu để các em học sinh chủ động viết những tâm tư, tình cảm hay ước mơ của mình gửi vào hộp thư. Vào mỗi buổi sinh hoạt lớp, các cô giáo chủ nhiệm sẽ kiểm tra hộp thư để kịp thời chia sẻ, giải quyết nguyện vọng của học sinh lớp mình.

Qua đó, nhiều học sinh đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình về thầy cô, về bạn bè,... Có những điều các con học sinh muốn nói với thầy cô nhưng lại không dám nói ra. Nhờ hộp thư này mà các con học sinh mạnh dạn giãi bày với thầy cô.

Dưới đây là một số hình ảnh các con học sinh hào hứng với mô hình Hộp thư “Điều em muốn nói”:

Những trang trí hộp thư vô cùng ấn tượng

Các con học sinh chăm chú viết  tâm tư, tình cảm

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng khi được nói ra những điều mình mong muốn

Những mẩu giấy lưu lại tâm tư, tình cảm của các con được cô giáo chủ nhiệm đọc mỗi ngày

Năm 2023 : 1.700