Sunday, 27/11/2022 - 23:00|

Hội thi làm tập san Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022)

Tháng 11 trở lại trong không khí háo hức, hân hoan hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày tôn vinh, ghi nhớ công lao dưỡng dục cao cả của nhà giáo đối với xã hội. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường Tiểu học Nam Trung Yên đã tổ chức thi làm tập san trong học sinh khối 4. Hội thi được phát động nhằm mục đích tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo; tạo sự hứng khởi, khơi dậy tinh thần “hết lòng vì học sinh thân yêu”, thúc đẩy toàn bộ đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời còn giáo dục các em học sinh phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi còn tạo điều kiện cho các chi đội khối 4 học hỏi, phát huy tính thẩm mỹ, sáng tạo độc đáo và khả năng sáng tác trong quá trình tạo nên tập san - món quà tinh thần vô giá gửi tặng thầy cô, những người lái đò tận tụy đưa học trò cập bến bờ tri thức.

Các lớp khối 4 đều hăng hái tham gia tích cực và có sự đầu tư công phu, trình bày bố cục cân đối, màu sắc trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, sắp xếp theo đúng thể loại, chữ viết đẹp, nội dung phong phú hợp với chủ đề. Mỗi sản phẩm tập san đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô - những người lái đò cần mẫn – những thuyền trưởng tâm huyết luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. Kính chúc các thầy, các cô, những người đã – đang và sẽ phục vụ cho sự nghiệp giáo dục nước nhà luôn thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui để giữ vững tay chèo đưa những con đò tri thức cập bến thành công.

Một số hình ảnh tập san của các lớp khối 4:

Sản phẩm tập san “Người gieo nắng” của chi đội 4A1

Sản phẩm tập san “Hoa mùa xuân” của chi đội 4A2

Sản phẩm tập san “Nhớ ơn thầy cô” của chi đội 4A3

Sản phẩm tập san “Ước mơ vút bay” của chi đội 4A4

Sản phẩm tập san “Chắp cánh ước mơ” của chi đội 4A5

Sản phẩm tập san “Nét bút tri ân” của chi đội 4A6

Sản phẩm tập san của chi đội 4A7

Một số bài viết, sản phẩm của tập san các lớp:

Tin bài: Cô giáo Lê Thị Chung

Năm 2022 : 37.240