Sunday, 27/11/2022 - 22:04|

Học sinh khối Một Trường TH Nam Trung Yên sôi nổi hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.

Tháng 11 - tháng dành để tôn vinh những người gieo hạt giống tri thức đã về. Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò cả nước chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh Khối 1 trường Tiểu học Nam Trung Yên đã thực hiện một loạt các hoạt động như: vẽ tranh, làm thơ, làm bưu thiếp chúc mừng Thầy Cô, nhảy dân vũ,.....Chuỗi các hoạt động được tất cả các con học sinh nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia và đạt kết quả tốt. Bao tình cảm yêu thương được gửi gắm qua từng nét vẽ ngây thơ, tập tành viết từng dòng chữ nắn nót từ những âm vần đã học dành tặng các thầy, các cô. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ làm trái tim thầy cô xốn xang, xao xuyến.

Những sản phẩm sáng tạo mà các em học sinh mang đến đã tiếp thêm sức mạnh cho những Người lái đò thầm lặng ngày đêm cống hiến, dạy dỗ lớp đàn em thân yêu ngày một trưởng thành và vững bước tới tương lai. Tình cảm này đáng trân trọng biết bao!

Chùm hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay đã diễn ra trong trong không khí rộn ràng, náo nức. Xin chúc các thầy cô giáo đã và đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người vĩ đại, luôn có thật nhiều sức khỏe, đủ tâm - trí - lực để tiếp tục dìu dắt học sinh đến bến bờ thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chùm hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tiết mục nhảy dân vũ: Nhớ ơn thầy cô – lớp 1A1

Tiết mục nhảy dân vũ: Pỉanha – lớp 1A2

Tiết mục nhảy dân vũ: Tiên học lễ – lớp 1A3

Tiết mục nhảy dân vũ: Bài ca Tôm cá – lớp 1A4

Tiết mục nhảy dân vũ: Bang bang bang – lớp 1A5

Tiết mục nhảy dân vũ: La la la – lớp 1A6

Tiết mục nhảy dân vũ: Tân and Jane - Toybox – lớp 1A7

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường.

Ngộ nghĩnh bức tranh vẽ cô giáo của học sinh lớp 1 - ảnh 2

Cô giáo trong mắt trẻ thơ! Bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu!

Tấm thiệp tặng cô!

Tin bài: Cô giáo Đỗ Thị Biên