Sunday, 27/11/2022 - 22:18|

Chúng em tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngàу Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Người xưa đã từng khái quát nhận định về mối liên hệ giữa nét chữ với tính cách, tâm hồn con người qua câu: “Nét chữ nết người”. Quả thực, nhìn nét chữ viết có thể phần nào phỏng đoán được tính cách, tâm hồn người viết. Nhận thức được tầm quan trọng của chữ viết, trong nhiều năm qua, ngành GD &ĐT quận Cầu Giấy nói chung và trường TH Nam Trung Yên nói riêng luôn chú trọng việc thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” trong học sinh. Đội ngũ CBGV và HS luôn ra sức trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục.

Trên hết, với mục đích nhằm phát huy vai trò trách nhiệm của người giáo viên cũng như động viên các CBGV và HS toàn trường chăm lo rèn luyện chữ viết, cô giáo Đặng Thị Trà – Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc “Hội thi viết chữ đẹp” vào sáng ngày 07/11/2022. Trên tinh thần sẵn sàng và tràn đầy hào hứng sau một thời gian gấp rút chuẩn bị và rèn luyện không mệt mỏi, các em học sinh  đã đem đến hội thi những trang viết hay, giàu tính sáng tạo, độc đáo nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Các em học sinh Khối 2 đang thi viết chữ đẹp

Gương mặt rạng ngời của các em học sinh Khối 3 sau khi đã hoàn thành bài viết