Sunday, 27/11/2022 - 21:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nam Trung Yên

Bích báo Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo việt nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022)

 

Khi những làn gió heo may xào xạc, cuộn mình trong từng kẽ lá; tia nắng vàng trở nên dịu dàng, xao xuyến,…cũng là lúc trái tim những người Thầy chúng tôi thổn thức những nhịp đập yêu thương. Tháng 11 về trong không khí tưng bừng dào dạt niềm vui của ngày nhà giáo Việt Nam, là nhà giáo chúng tôi thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội đã và đang dành cho những người Thầy.

Với tinh thần "tôn sư trọng đạo" ngàn đời của đân tộc ta, các tầng lớp nhân dân đã mang đến cho chúng tôi những xúc cảm vô bờ. Đó là những tình cảm quý báu ràng buộc chúng tôi, là lý tưởng để cho chúng tôi cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Hòa chung với không khí phấn khởi đó, Thầy và trò của trường Tiểu học Nam Trung Yên đã có những chùm hoạt động để chào mừng. Đó cũng là những sân chơi bổ ích, lí thú. Các con đã thể hện tài năng hội họa, thơ ca thay cho những lời tri ân,...

Tháng 11 về đong đầy cảm xúc, yêu lắm những ánh mắt học trò, yêu lắm những nụ cười , nét chữ thân thương! Những lời chúc mừng, sự tri ân của các con sẽ là một động lực để Thầy cô có thêm nhiệt huyết, làm tròn trách nhiệm của một “người lái đò” trên dòng sông tri thức. Thầy cô không mong gì hơn, chỉ mong tất cả các con biết hướng tới cái đẹp, biết khát khao được cống hiến, biết hướng tới chân lí và luôn cháy bỏng một sự quyết tâm, một niềm tin chiến thắng…!

 Sau đây là những hình ảnh về chùm hoạt động để chào mừng ngày 20 – 11:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                      

                                               Tin bài: Cô giáo Phạm Thị Thủy

Tác giả: Trần Bình Dương
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 48
Tháng 11 : 4.604
Năm 2022 : 37.229